Thứ Năm, 4 tháng 7, 2019

CHỨNG NHẬN ISO 22000


Chứng nhận ISO 22000 - 0903509161

https://sites.google.com/site/isohaccp013/

  ISO 22000 là gì?

ISO 22000 Là hệ thống quản lý chất lượng an toàn vệ sinh thực phẩm, có cấu trúc tương tự như ISO 9001:2000 và được dựa trên nền tảng của 7 nguyên tắc HACCP & các yêu cầu chung của hệ thống quản lý chất lượng, rất thuận tiện cho việc tích hợp với hệ thống ISO 9001:2000.




https://sites.google.com/site/isohaccp013/
*VietCert là tổ chức của Việt Nam được Bộ Y Tế chỉ định là tổ chức chứng nhận hợp quy trong thực phẩm theo Quyết định số 773/QĐ-ATTP.
*VietCert là tổ chức của Việt Nam được Tổng cục Tiêu Chuẩn Đo lường chỉ định là tổ chức chứng nhận hệ thống quản lý: ISO 9001; ISO 14001; ISO 22000; HACCP theo Quyết định số 189/TĐC-HCHQ.

Chứng nhận hợp quy và Công bố hợp quy với các loại thực phẩm sản xuất trong nước và thực phẩm nhập khẩu.
o   Nước uống đóng chai - nước khoáng đóng chai – nước đá.
o   Rượu, bia và các loại đồ uống có cồn

o   Nước giải khát, nước trai cây, nước trà và các loại đồ uống không cồn

o   Sữa dạng lỏng, sữa dạng bột, sữa lên men và các loại chất béo từ sữa.

o   Phụ gia thực phẩm và chất hỗ trợ chế biến

o   Bao bì thực phẩm được chế biến từ: nhựa – cao su – kim loại

o   Thực phẩm chức năng và thực phẩm tăng cường vi chất dinh dưỡng

o   Nguyên liệu từ mía, caphe, chè, ngũ cốc.

o   Sản phẩm dinh dưỡng dành cho trẻ.

o   Các sản phẩm thực phẩm khác….
                III. Chứng nhận Hệ thống:
https://sites.google.com/site/chungnhanhaccp/
HACCP là từ viết tắt của Hazard Analysis and Critical Control Point trong tiếng Anh và có nghĩa là "hệ thống phân tích mối nguy và kiểm soát điểm tới hạn", hay "hệ thống phân tích, xác định và tổ chức kiểm soát các mối nguy trọng yếu trong quá trình sản xuất và chế biến thực phẩm".

HACCP là hệ thống quản lý chất lượng dựa trên cơ sở phân tích các mối nguy và các điểm kiểm soát trọng yếu. Đó là công cụ phân tích nhằm bảo đảm an toàn vệ sinh và chất lượng thực phẩm.
https://sites.google.com/site/chungnhanhtqliso9000/
ISO 9001:2008 là tiêu chuẩn quy định các yêu cầu đối với việc xây dựng và chứng nhận một hệ thống quản lý chất lượng tại các tổ chức/doanh nghiệp. Tiêu chuẩn này quy định các nguyên tắc cơ bản để quản lý các hoạt động trong tổ chức, doanh nghiệp về vấn đề chất lượng thông qua 5 yêu cầu sau:
Hệ thống quản lý chất lượng
Trách nhiệm của lãnh đạo
Quản lý nguồn lực
Tạo sản phẩm
Đo lường, phân tích và cải tiến


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét