Thứ Bảy, 4 tháng 9, 2021

CHỨNG NHẬN HỢP QUY THỨC ĂN THỦY SẢN - VIETCERT- 0905 527 089

  1. Mục đích chứng nhận hợp quy thức ăn thủy sản để làm gì?

Thức ăn thủy sản là sản phẩm có tác động trực tiếp đến sự phát triển của thủy sản. Chất lượng thủy sản phụ thuộc lớn vào nguồn thức ăn; việc lựa chọn thức ăn thủy sản trở thành mối quan tâm hàng đầu của các cơ sở nuôi trồng. Ngoài ra, thức ăn thủy sản có thể ảnh hưởng gián tiếp và gây ra các hậu quả nghiêm trọng tới sức khỏe con người từ việc tiêu thụ của sản phẩm thủy sản.





2.Quy chuẩn kỹ thuật Quốc gia về thức ăn thủy sản:

Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn đã ban hành các Quy chuẩn kỹ thuật Quốc gia về thức ăn thủy sản:

  1. Thức ăn thủy sản. Phần 1: Thức ăn hỗn hợp. Ký hiệu: QCVN 02-31-1:2019/BNNPTNT.
  2. Thức ăn thủy sản. Phần 2: Thức ăn bổ sung. Ký hiệu: QCVN 02-31-2:2019/BNNPTNT.
  3. Thức ăn thủy sản. Phần 3: Thức ăn tươi, sống. Ký hiệu: QCVN 02-31-3:2019/BNNPTN

Và kể từ ngày 01/01/2020, tất cả các tổ chức, cá nhân có liên quan đến hoạt động sản xuất, nhập khẩu thức ăn dùng trong nuôi trông thủy sản tại Việt Nam phải được chứng nhận hợp quy và công bố hợp quy.

Quý khách hàng cần hỗ trợ, tư vấn chứng nhận, báo phí hợp quy, kiểm tra chất lượng vui lòng liên hệ:

TRUNG TÂM GIÁM ĐỊNH VÀ CHỨNG NHẬN HỢP CHUẨN HỢP QUY VIETCERT

Phone/Zalo: 0905 527 089

Web; https://vietcert.org/

Trân trọng./

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét