Chất tạo bọt là phụ gia thực phẩm được cho vào thực phẩm nhằm tạo ra hoặc duy trì sự phân tán đồng nhất của pha khí trong thực phẩm dạng lỏng hoặc dạng rắn. Các chất tạo bọt phải được công bố phù hợp với các quy định tại QCVN 4-23: 2010/BYT.Bởi vậy việc công bố hợp quy phụ gia thực phẩm chất tạo bọt là bắt buộc nhằm đảm bảo an toàn cho sản phẩm và cả sức khỏe của người tiêu dùng
Tổ chức chứng nhận iso 9001, 14001, 22000, haccp, vietgap, công bố, hợp chuẩn, hợp quy sản phẩm, thực phẩm, phân bón, thuốc bảo vệ thực vật, thức ăn chăn nuôi, điện tử, đồ chơi trẻ em, thép làm cốt bê tông, tương thích điện từ, hiệu chuẩn, kiểm định, thức ăn thủy sản, nông nghiệp hữu cơ, kiểm tra nhà nước, thử nghiệm...
Thứ Sáu, 4 tháng 5, 2018
CHỨNG NHẬN HỢP QUY THỰC PHẨM PHỤ GIA - CHẤT TẠO BỌT
Chất tạo bọt là phụ gia thực phẩm được cho vào thực phẩm nhằm tạo ra hoặc duy trì sự phân tán đồng nhất của pha khí trong thực phẩm dạng lỏng hoặc dạng rắn. Các chất tạo bọt phải được công bố phù hợp với các quy định tại QCVN 4-23: 2010/BYT.Bởi vậy việc công bố hợp quy phụ gia thực phẩm chất tạo bọt là bắt buộc nhằm đảm bảo an toàn cho sản phẩm và cả sức khỏe của người tiêu dùng
Chất tạo bọt là phụ gia thực phẩm được cho vào thực phẩm nhằm tạo ra hoặc duy trì sự phân tán đồng nhất của pha khí trong thực phẩm dạng lỏng hoặc dạng rắn. Các chất tạo bọt phải được công bố phù hợp với các quy định tại QCVN 4-23: 2010/BYT.Bởi vậy việc công bố hợp quy phụ gia thực phẩm chất tạo bọt là bắt buộc nhằm đảm bảo an toàn cho sản phẩm và cả sức khỏe của người tiêu dùng
Đăng ký:
Đăng Nhận xét (Atom)
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét