Thứ Sáu, 4 tháng 5, 2018

CHỨNG NHẬN HỢP QUY THỰC PHẨM PHỤ GIA - CHẤT TẠO BỌT 
Chất tạo bọt là phụ gia thực phẩm được cho vào thực phẩm nhằm tạo ra hoặc duy trì sự phân tán đồng nhất của pha khí trong thực phẩm dạng lỏng hoặc dạng rắn. Các chất tạo bọt phải được công bố phù hợp với các quy định tại QCVN 4-23: 2010/BYT.Bởi vậy việc công bố hợp quy phụ gia thực phẩm chất tạo bọt là bắt buộc nhằm đảm bảo an toàn cho sản phẩm và cả sức khỏe của người tiêu dùng

LỢI ÍCH CỦA CÔNG BỐ HỢP QUY PHỤ GIA THỰC PHẨM CHẤT TẠO BỌT:

  • Giúp doanh nghiệp có được chỗ đứng trên thị trường ngay khi mới bước chân vào đó.
  • Giúp tạo lợi thế cạnh tranh của doanh nghiệp đối với những doanh nghiệp chưa có giấy chứng nhận hợp quy phụ gia thực phẩm chất tạo bọt.
  • Tạo được niềm tin cũng như một phần ấn tượng đối với khách hàng, giúp doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận với khách hàng trong tương lai, cũng như khi tung ra sản phẩm mới.
Mọi nhu cầu hay thắc mắc về vấn đề công bố hợp quy phụ gia thực phẩm chất tạo bọt hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn sớm nhất.
Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ:
VIETCERT - TRUNG TÂM GIÁM ĐỊNH VÀ CHỨNG NHẬN HỢP CHUẨN HỢP QUY
Ms. Thủy Tiên - 0903561159

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét