CHỨNG NHẬN HỢP QUY PHỤ GIA THỰC PHẨM
Công bố hợp quy phụ gia thực phẩm là quy định bắt buộc
của Bộ Y Tế nằm trong thông tư số 19/2012/TT-BYT đòi hỏi các doanh nghiệp sản
xuất hoặc nhập khẩu sản phẩm này phải đáp ứng các điều kiện về an toàn thực phẩm
trước khi đưa ra lưu thông trên thị trường.
MỘT SỐ CHẤT PHỤ GIA THỰC
PHẨM CẦN CÔNG BỐ HỢP QUY
QCVN 4-1:2010/BYT Chất điều vị
QCVN 4-2:2010/BYT Chất làm ẩm
QCVN 4-3:2010/BYT Chất tạo xốp
QCVN 4-4:2010/BYT Chất chống đông vón
QCVN 4-5:2010/BYT Chất giữ màu
QCVN 4-6:2010/BYT
Chất chống oxy hóa
QCVN 4-7:2010/BYT Chất chống tạo bọt
QCVN 4-8:2010/BYT Chất ngọt tổng hợp
QCVN 4-9:2010/BYT
Chất làm rắn chắc
QCVN 4-10:2010/BYT
Phẩm màu
QCVN 4-11:2010/BYT Chất điều chỉnh độ acid
QCVN 4-12:2010/BYT Chất bảo quản
QCVN 4-13:2010/BYT Chất ổn định
QCVN 4-14:2010/BYT
Chất tạo phức kim loại
QCVN 4-15:2010/BYT
Chất xử lý bột
QCVN 4-16:2010/BYT Chất độn
QCVN 4-17:2010/BYT Chất khí đẩy
QCVN 4-18:2010/BYT Nhóm chế phẩm tinh bột
QCVN 4-19:2010/BYT Enzym
QCVN 4-20:2010/BYT Chất làm bóng
QCVN 4-21:2010/BYT Chất làm dày
QCVN 4-22:2010/BYT Chất nhũ hóa
QCVN 4-23:2010/BYT Chất tạo bọt
QUY TRÌNH CÔNG BỐ HỢP
QUY PHỤ GIA THỰC PHẨM
-Tư vấn cho doanh nghiệp các thủ tục pháp lý trong quá
trình công bố
-Xem xét, đánh giá, sửa đổi các tài liệu do khách hàng
cung cấp để hồ sơ phù hợp với quy định của pháp luật
-Tiến hành xét nghiệm, đánh giá và rút ra kết quả
-Xây dự hồ sơ công bố và nộp hồ sơ đến cơ quan có thẩm
quyền
-Theo dõi, giải quyết nếu hồ sơ xảy ra lỗi
-Nếu thành công thì nhận chứng nhận và gửi cho khách
hàng
HỒ SƠ CÔNG BỐ HỢP QUY
PHỤ GIA THỰC PHẨM
-Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh
-Bản thông tin chi tiết sản phẩm và kết quả kiểm nghiệm
sản phẩm
-Chứng chỉ phù hợp tiêu chuẩn HACCP hoặc ISO 22000
-Kế hoạch kiểm tra và giám sát chất lượng sản phẩm
-Nếu quý khách có nhu cầu công bố hợp quy phụ gia thực
phẩm xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:
TRUNG TÂM GIÁM ĐỊNH VÀ CHỨNG NHẬN HỢP CHUẨN HỢP QUY
VIETCERT
Ms Thùy Linh 0903 528 199
www.vietcert.org
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét